Bộ 3 dao bếp cao cấp Konox
Mã: COMBO3
Mua ngay
Chọn mua
+ Cam kết hàng chính hãng 100%
+ Được chia sẽ chi tiết về sản phẩm
+ Hướng dẫn lắp đặt qua video call
+ Tiết kiệm thời gian tìm hiểu sản phẩm tốt
+ Vận chuyển toàn quốc
Thông tin sản phẩm
Chất liệu lưỡi dao: Thép Đức 1.4116
Chất liệu cán dao: Gỗ mun
Chức năng: Hỗ trợ cắt, thái, gọt và sơ chế thực phẩm trong quá trình nấu ăn.
Sản phẩm gồm: 3 con dao chuyên dụng.
Chi tiết sản phẩm
- Dao thái lớn: Độ dài lưỡi 6.7 inch, dày 2.2mm. Sản phẩm thuận tiện cho thái, băm, cắt thịt và cho ra những lát cắt siêu mỏng.
- Dao thái đa năng: Độ dài lưỡi 7 inch, dày 2.2mm. Santoku có thiết kế mỏng nhẹ, sắc bén, lý tưởng để cắt, thái nhiều loại thực phẩm
- Dao gọt : Độ dài lưỡi 4 inch, dày 1.7mm. Lưỡi dao ngắn, mũi nhọn, hoàn hảo cho các thao tác tỉ mỉ như gọt vỏ hoặc tỉa trái cây, rau củ.
Đặc điểm nổi bật
- Bền bỉ: Chất liệu thép Đức 1.4116 cao cấp, bền chắc với thời gian.
- Chuyên nghiệp: Mỗi con dao có chức năng riêng, đảm bảo thao tác chính xác và nhanh gọn.
- Tinh tế: Thiết kế dao phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt.
- Công nghệ: Ứng dụng 23 bước sản xuất kết hợp công nghệ tự động và thủ công cho ra các sản phẩm có độ chính xác và chất lượng cao.
- An toàn: Lưỡi dao chứa Crom, Molypden, Vanadi, Carbon, chống ăn mòn, oxi hóa và an toàn cho sức khỏe
Sử dụng đúng cách
- Luôn duy trì một độ sắc bén phù hợp. Việc giữ con dao của bạn luôn sắc bén sẽ giúp thao tác cắt, thái dễ dàng và mượt mà hơn.
- Sử dụng đúng chức năng của từng con dao để đảm bảo tính hiệu quả, vệ sinh và an toàn. Không sử dụng cho mục đích khác ngoài nhà bếp.
- Không dùng dao trên mặt thớt thủy tinh, mặt kính.
- Luôn vệ sinh dao riêng, tách biệt khỏi các đồ bếp khác.
- Tránh xa tầm tay trẻ em.
Vệ sinh đúng cách
Nên
- Rửa sạch lưỡi và tay dao ngay sau khi sử dụng.
- Sử dụng nước ấm và xà phòng rửa chén có nồng độ tẩy rửa nhẹ.
- Lau khô dao ngay bằng vải mềm.
- Bảo quản bằng hộp cắm dao, khay đựng trong ngăn kéo hoặc túi đựng chuyên dụng.
Không nên
- Sử dụng miếng bọt biển kim loại sắc bén hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn vì có thể làm trầy xước lưỡi dao.
- Cho dao vào máy rửa bát. Nhiệt độ cao và sự va chạm với các đồ bếp khác có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
- Ngâm hoặc để dao quá lâu trong bồn rửa, thức ăn còn sót lại có thể hình thành các đốm, gây ăn mòn lưỡi dao.
7 Lý do bạn nên mua sản phẩm ở HUGA
- Tư vấn khảo sát Online xem hiện trạng thực tế kỹ trước khi lên đơn hàng
- Làm việc trực tiếp với hãng, cung cấp sản phẩm chính hãng rõ nguồn gốc
- Am hiểu kỹ thuật lắp đặt, có đủ tư liệu hình ảnh để gởi khách hàng hiểu rõ
- Giá bán Online nên chắc chắn cạnh tranh hơn các cửa hàng khác ngoài kia
- Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
- Chính sách đổi trả linh hoạt, hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
- Nhận được lời khuyên ở về phần công năng của tủ bếp khi KH có bản vẽ ( ưu đãi thêm )